Là chiếc Gran Coupé thuần điện đầu tiên, BMW i4 mang đến sự năng động vượt trội với mức độ thoải mái cao và những phẩm chất lý tưởng để trở thành người bạn đồng hành mỗi ngày của bạn. Mẫu xe năm cửa được trang bị công nghệ BMW eDrive thế hệ thứ năm cho hiệu suất thể thao – đạt tới 400 kW/544 mã lực (BMW i4 M50). Với tầm vận hành  lên đến 493km* (BMW i4 eDrive40) và năm chỗ ngồi cỡ lớn rộng rãi, đây là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi hành trình.

 

THIẾT KẾ BMW i4 CỦA BẠN

 

NGOẠI THẤT NỔI BẬT CỦA BMW i4

 

BMW i4 eDrive40 G26 2021 Mineral White exterior design highlights in short video

THIẾT KẾ ĐẦU XE

 

Quả thận theo chiều dọc của BMW i4 kết hợp với biểu tượng BMW i độc đáo. Thay vì làm mát không khí, quả thận mới với cấu trúc hoa văn nổi bật ẩn mình với công nghệ cảm biến hiện đại cung cấp dữ liệu thời gian thực cho xe.

THIẾT KẾ THÂN XE

 

Thân xe được tối ưu hóa về mặt khí động học của BMW i4 là phần mở rộng của các tỷ lệ BMW Coupé cổ điển: Chiều dài cơ sở dài với phần nhô ra ngắn và đường mui mềm mại tạo nên những đường nét thể thao, thanh lịch.

THIẾT KẾ ĐUÔI XE

 

Các chi tiết được thiết kế tăng tính khí động học, trong khi các bộ phận khuếch tán được thiết kế ấn tượng nổi lên từ bên dưới – được làm nổi bật bởi khung trang trí màu xanh, đặc trưng của BMW i.

 

CỐP XE VÀ KHOANG HÀNH LÝ CỦA BMW i4.

 

Khoang hành lý với thể tích 470 lít của BMW i4 có kích thước rộng rãi đối với một chiếc Coupe. Và nó có thể được mở rộng lên đến 1.290 lít bằng cách gập hàng ghế sau xuống.

 

KHÁM PHÁ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO CỦA BMW i4

 

KHOANG CABIN TẬP TRUNG VÀO NGƯỜI LÁI

Bảng điều khiển phẳng và rất bóng bẩy tạo nên tông màu cho vẻ ngoài hiện đại của nội thất BMW i4. Bảng điều khiển trung tâm cao mang lại cảm giác thể thao và phân định khu vực riêng biệt cho người lái và hành khách phía trước.

 

 

MÀN HÌNH CONG BMW

Màn hình cong BMW mới trong BMW i4 kết hợp cụm màn hình công cụ 12,3″ với Màn hình điều khiển lớn 14,9″ để tạo thành một đơn vị hiển thị hiện đại cong về phía người lái.

 

 

5 CHỖ NGỒI RỘNG RÃI

Là một chiếc xe 5 chỗ chính thức, BMW i4 cung cấp không gian cho tối đa ba người ở hàng ghế sau. Khoảng không trên đầu và chỗ để chân rộng rãi đảm bảo chỗ ngồi thoải mái tuyệt vời cho tất cả mọi người.

 

 

BMW i4 eDRIVE35 CÓ PHẠM VI LÊN TỚI 483 KM.*

 

Nhờ vào hệ thống truyền động hiệu quả, kết cấu trọng lượng nhẹ, thiết kế khí động học và pin điện áp cao mạnh mẽ, BMW i4 đạt phạm vi hoạt động lên tới 483 km* (BMW i4 eDrive35). Các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như thu hồi năng lượng phanh, giúp mở rộng phạm vi hoạt động và giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống 18,7 đến 15,8 kWh/100 km.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BMW i4

BMW i4 eDrive35.

 

BMW i4 G26 2021 side view in front of building

Công suất động cơ tính bằng kW (hp):

210 (286)

Mô-men xoắn cực đại tính bằng Nm:

400

Tăng tốc 0–100 km/h tính bằng s:

6

Phạm vi điện tính bằng km (WLTP):

483

Dung lượng sạc tối đa:

sạc lại trong 10 phút* có thể thêm tới 128 km*
(trạm sạc công suất cao)