PHONG CÁCH LÀ ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG.

Tùy chọn & Trang bị cho BMW 1 Series 5 cửa.

Ai cũng có thể cập nhật xu hướng nhưng “phong cách” là chất riêng của từng cá nhân nhưng với BMW 1 Series, 2 yếu tố này được dung hòa hoàn hảo với các gói trang bị thêm như thể thao, thành thị, gói trang bị thể theo phong cách M mạnh mẽ và đặc biệt là phụ kiện chính hãng,… Tất cả sẽ mang đến cho bạn một phong cách rất riêng.

PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG BMW.

Với phụ kiện chính hãng BMW, bạn có thể "cá nhân hoá" nhiều hơn nữa chiếc BMW 1 Series của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thêm sự linh hoạt vượt trội của xe với các gói trang bị thêm. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm có tính ứng dụng và chất lượng cao tại các trung tâm dịch vụ BMW chính hãng.
 • Thanh kẹp trên mui xe rất hữu ích cho việc vận chuyển nhiều loại vật dụng khác nhau. Với 4 thanh kẹp có thể điều chỉnh theo ý muốn, bốn mắc cài và hai dây buộc căng, những vật dụng lớn hoặc cồng kềnh cũng có thể được giữ chặt.


  Ghế trẻ em BMW Junior Seat Group 2/3 màu đen/xanh phù hợp với sự phát triển chiều cao và cân nặng của trẻ, ghế có thể sử dụng từ lúc trẻ 3 tuối đến 12 tuổi (cân nặng từ 15 đến 36kg). Ghế được cố định vào vị trí bằng cách sử dụng dây an toàn ba điểm và kêt nối với điểm móc ISOFIX trên xe, để giúp ghế trẻ em càng vững hơn. Các miếng đệm không khí và tấm lót phía bên trên đầu để giúp bảo vệ cho vùng đầu một cách tối ưu. Hơn nữa, ghế trẻ em cũng có thể gắn vào bất kỳ xe nào khác nhờ vào phía tựa lưng của ghế trẻ em được thiết kế để có thể điều chỉnh được. Phần tựa lưng có thể gấp được, giúp việc lấy ghế ra khỏi xe thuận tiện và dễ dàng hơn.


  Đế giữ hoặc tích hợp với Apple iPad 2, 3 hoặc 4, bao gồm một cổng USB/cáp sạc. Có thể dễ dàng gắn vào và lấy ra chỉ với một nút chạm. Apple iPad có thể dễ dàng được đính vào khung, có thể xoay 360°. Cũng có thể xoay theo nhiều vị trí khác nhau để hành khách ở hàng ghế sau có được góc đọc dễ chịu hơn, xem video với tư thế thoải mái hoặc kết nối internet (chỉ tương thích với hệ thống BMW Car Hotspot). Nhờ vào chân đế ở phía mặt sau, đế giữ này cũng có thể mang ra khỏi xe để sử dụng.


  Việc buộc xe đạp/xe đạp điện bởi dây móc thòng lòng vừa nhẹ nhàng lại ổn định, tải được đến 60kg. Nó có thể vận chuyển hai chiếc xe đạp hoặc xe đạp điện (có thể được mở rộng để chứa ba chiếc xe đạp) một cách dễ dàng. Chức năng nghiêng của nó đảm bảo dễ dàng mở các khoang hành lí ở mọi thời điểm.
 • Mâm xe hợp kim chất lượng cao, kích thước 19 inch với thiết kế nan hoa hình ngôi sao được đan xen hai màu bạc bóng ở phía trên và viền xám đen ở phía dưới. Bộ mâm xe hoàn chỉnh bao gồm lốp hỗn hộp chống xịt, mâm trước kích thước 7.5J x 19 đi kèm với lốp xe kích thước 225/35 R19 88Y XL RSC và mâm sau kích thước 8J x 19 đi kèm với lốp xe kích thước 245/30 R19 89Y XL RSC.


  Mâm hợp kim cao cấp năm chấu đôi Double-spoke 361 kích thước 19 inch, được phối hai, chấu màu đen và vòng tròn lớn bên ngoài màu đỏ, đem lại ấn tượng thể thao mạnh mẽ. Bộ mâm xe hoàn chỉnh bao gồm lốp hỗn hộp chống xịt, mâm trước kích thước 7.5J x 19 đi kèm với lốp xe kích thước 225/35 R19 88Y XL RSC và mâm sau kích thước 8J x 19 đi kèm với lốp xe kích thước 245/30 R19 89Y XL RSC.
 • Thảm sàn Urban thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, bền và được thiết kế hoàn toàn vừa khít với sàn xe, các mép thảm được dập nổi, kiểu dáng trang nhã, không chỉ bảo vệ sàn xe không bị ẩm ướt và bụi bẩn mà còn giữ cho đôi chân của bạn luôn khô ráo. Đường viền thảm màu xám nhạt phối hợp với thảm màu đen sẽ là lựa chọn tối ưu nếu bạn chọn cùng với gói trang bị nội thất Urban Line.


  Túi da để chìa khóa BMW Urban kết hợp da chất lượng cao và chi tiết kim loại cao cấp, giúp hoàn thiện hơn nữa đặc tính năng động của chiếc xe. Chìa khóa được giữ chắc trong túi da, để chìa khoá không bị trầy xước và có thể lấy chìa khoá ra bằng cách xoay mặt trước của túi da. Thiết kế phối hai màu đen/xám nhạt, là lựa chọn tối ưu nếu bạn chọn cùng với gói trang bị nội thất Urban Line.


  Thảm khoang hành lý được thiết kế hoàn toàn vừa khít, chất liệu bền với các đường biên dập nổi kiểu dáng trang nhã, không chỉ bảo vệ sàn xe không bị ẩm ướt và bụi bẩn mà còn giữ cho đôi chân của bạn luôn khô ráo. Đường viền thảm màu xám nhạt phối hợp với thảm màu đen sẽ là lựa chọn tối ưu nếu bạn chọn cùng với gói trang bị nội thất Urban Line.